Dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng nhanh chóng, thuận tiện tại vận tải Liên Trang

Những dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người hiện nay. Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh – Vũng Tàu nhu cầu thuê xe ô tô theo tháng cũng ngày càng tăng cao. Thấu hiểu những nhu cầu đó, vận tải Liên Trang cung cấp dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng thuận tiện, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này của chúng tôi, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Vận tải Liên Trang – Đơn vị vận tải uy tín khu vực TP.Hồ Chí Minh và Vũng Tàu

Dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng

Vận tải Liên Trang là đơn vị hiện đang cung cấp các dịch vụ vận tải tại khu vực tuyến đường TP.Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Là một thương hiệu vận tải uy tín, vận tải Liên Trang đã trở thành đối tác của rất nhiều cá nhân, gia đình cũng như doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh, Vũng Tàu hay các khu vực lân cận. 

Vận tải Liên Trang cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng, theo ngày đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu những ưu điểm nổi bật nhằm đem đến sự thuận tiện, tối ưu nhất cho khách hàng. 

Cung cấp mẫu xe đa dạng

Tại vận tải Liên Trang, chúng tôi cung cấp và cho thuê xe ô tô theo tháng với các mẫu đa dạng của nhiều thương hiệu và số chỗ khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu và số lượng người di chuyển cụ thể, bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với sở thích và yêu cầu. 

Cung cấp đa dạng mẫu mã xe

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình, vận tải Liên Trang sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn dòng xe, mẫu xe phù hợp nhất theo từng nhu cầu. Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm hỗ trợ khách hàng hết mình.

Dịch vụ chất lượng

Vận tải Liên Trang luôn không ngừng nâng cao dòng xe, đồng thời cải tiến chất lượng dịch vụ, mục tiêu đem đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất, tạo sự thuận tiện đáp ứng nhu cầu di chuyển trên khu vực TP.Hồ Chí Minh – Vũng Tàu hay các vùng lân cận. 

Cho thuê xe ô tô hợp đồng dài hạn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng với hợp đồng rõ ràng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo luôn hỗ trợ đủ xe, tài xế chuyên nghiệp, đúng giờ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng

Vận tải Liên Trang uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Cùng với những ưu điểm trong dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng, vận tải Liên Trang cũng đảm bảo cam kết về quyền lợi, chất lượng cho khách hàng:

  • Chất lượng: Các dòng xe của vận tải Liên Trang đều đảm bảo chất lượng, là dòng xe đời mới được trang bị đầy đủ giấy tờ theo quy định pháp luật. Đồng thời, đội ngũ tài xế cũng đều là người giàu kinh nghiệm, có giấy phép lái xe theo đúng tiêu chuẩn.
  • Chuyên nghiệp: Dịch vụ của vận tải Liên Trang cam kết đem lại cho khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp, hài lòng nhất. Với bất cứ nhu cầu thuê xe, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ đáp ứng, có mặt ngay. 
  • An toàn: Cùng ưu điểm về chất lượng của các loại xe và tài xế kinh nghiệm, vận tải Liên Trang cam kết luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển cho khách hàng. 
  • Thuận tiện: Mọi dịch vụ của vận tải Liên Trang cung cấp đều tối ưu và tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng với từng chính sách quy định về mức giá, quyền lợi rõ ràng. Chúng tôi cũng sẽ thỏa thuận và phổ biến cụ thể cho khách hàng để dễ dàng kiểm soát, quản lý chuyến đi.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe ôtô theo tháng

Tại vận tải Liên Trang, bảng giá cho thuê xe được công bố rõ ràng, chi tiết trên website theo từng loại xe riêng biệt. Với mỗi loại xe, chúng tôi sẽ có mức giá riêng theo ngày và theo tháng cùng phí phát sinh để khách hàng dễ dàng nắm bắt, tính toán chi phí.

Ngoài ra, có nhiều loại xe sẽ được hỗ trợ tư vấn, thỏa thuận riêng về mức giá với khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê các loại xe khác ngoài bảng giá công khai thì có thể liên hệ với vận tải Liên Trang để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. Hotline liên hệ nhanh chóng, thuận tiện là 0704.810.481 hoặc 0931.011.011.

Xem ngay  >>>>>>   Ưu đãi tới 30% khi thuê xe hợp đồng theo tháng tại Liên Trang !

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Gọi ngay 0704.810.481